Suất TÔM CÀNG XANH XÓC NƯỚC DỪA  gồm: Suất nhỏ 5 con, giá 390.000đ; Suất lớn 10 giá 650.000đ (loại tôm 10 con/kg)


Flyfood dùng tôm càng xanh xóc với nước dừa xiêm thật đậm đà, giúp cho bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn hơn. Tôm Càng Xanh thuộc loại đặc sản cao cấp vùng nước ngọt, thịt ngọt, dai, đầu tôm to và béo. Tôm cho vào chảo, nước dừa xiêm có nêm chút muối, xóc với lửa thật lớn đến cạn hết nước dừa giúp cho tôm ngọt hơn, đậm đà hơn, khác biệt so với tôm hấp nước dừa thông thường. Nước chấm cũng rất đặc biệt, được pha chế với nhiều loại gia vị khác nhau theo một công thức nhất định giúp cho món ăn thêm ngon và giá trị.

tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-1
 
tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-2

Tôm bắt buộc phải còn sống thì món ăn mới thật sự ngon. Cách nhận biết tôm còn sống trước khi chế biến rất đơn giản, dùng tay bốc vỏ đầu tôm nhẹ nhàng, nếu đầu tôm không bị bể, tròn trịa giống như hình trên thì tôm còn sống trước khi chế biến. Ngược lại, nếu đầu tôm bị bể, chảy hết thịt và gạch tức là tôm bị chết trước khi chế biến. Cách nhận biết này cũng áp dụng đúng với tất cả các loại tôm tép khác.

tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-3
tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-4
tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-5
 
tom-cang-xanh-xoc-nuoc-dua-new-6

BẢNG KHU VỰC VÀ PHÍ GIAO HÀNG:

     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại