MÓN TÔM MÓN TÔM

 
 
TÔM SÚ Ủ MUỐI (NHỎ: 204.000Đ - LỚN: 408.000Đ)

Tôm Sú Ủ Muối là đặc sản truyền thống của người dân miền biển. Tôm sú sống ở vùng nước lợ giáp giữa sông với biển. Tôm được vùi trong muối, cuốn trong giấy bạc, đốt nóng. Sức nóng của muối làm chín tôm, đồng thời vị mặn của muối thắm vào tôm, giúp tôm săn chắc, ngọt mềm nhưng không khô, đó là nét đặc trưng của món này.

    TÔM SÚ HẤP BIA (NHỎ: 204.000Đ - LỚN: 408.000Đ)

    Tôm sú hấp bia món ăn mang đến cho bạn một món ăn cực kì thơm ngon và hấp dẫn. Hương bia thơm nồng hòa quyện cùng với tôm tươi, các loại gia vị tẩm ướp làm cho món tôm thêm đậm đà, ngon ngọt.

      TÔM SÚ CÀ RI (NHỎ: 247.000Đ - LỚN: 468.000Đ)

      Flyfood dùng tôm càng xanh xóc với nước dừa xiêm thật đậm đà, giúp cho bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn hơn. Tôm Càng Xanh thuộc loại đặc sản cao cấp vùng nước ngọt, thịt ngọt, dai, đầu tôm to và béo. Tôm cho vào chảo, nước dừa xiêm có nêm chút muối, xóc với lửa thật lớn đến cạn hết nước dừa giúp cho tôm ngọt hơn, đậm đà hơn, khác biệt so với tôm hấp nước dừa thông thường.

        TÔM CÀNG XANH XỐC NƯỚC DỪA (NHỎ: 332.000Đ - LỚN: 553.000Đ)

        Flyfood dùng tôm càng xanh xóc với nước dừa xiêm thật đậm đà, giúp cho bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn hơn. Tôm Càng Xanh thuộc loại đặc sản cao cấp vùng nước ngọt, thịt ngọt, dai, đầu tôm to và béo. Tôm cho vào chảo, nước dừa xiêm có nêm chút muối, xóc với lửa thật lớn đến cạn hết nước dừa giúp cho tôm ngọt hơn, đậm đà hơn, khác biệt so với tôm hấp nước dừa thông thường.