Gà Quay Ngũ Vị Bánh Bao là một món khá phổ biến tại Việt Nam, đây là món khoái khẩu của nhiều "tín đồ" mê thịt gà. Thông thường trên thị trường thì gà quay hoặc gà nướng người ta sử dụng loại gà Tam Hoàng, ưu điểm của quà này là mềm, quay không bị khô. Tuy nhiên, Flyfood vẫn tự tin sử dụng loại gà ta lai nòi được nuôi tại huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre để làm gà quay.Gà Ta Thả Vườn Nổ Muối Hột Trong Nồi Đất ăn cùng với xôi gấc - món ăn truyền thống mang tính dân dã nhưng hấp dẫn mọi hoàn cảnh, đây không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn là giá trị cao của nghệ thuật ẩm thực.
Gà Bó Xôi Truyền Thống sử dụng là gà mái nòi, loại cao cấp nhất của gà ta do chính Flyfood kết hợp với người dân nuôi tại Bến Tre theo kỹ thuật riêng để thị gà ngon nhất chưa từng có. Gà tẩm ướp đặc biệt, hấp cách thuỷ tạo món gà độc đáo.
Gà Quay Bó Xôi Chà Bông thể hiện sự đẳng cấp của món gà bó xôi. Là "model" thứ 4 của món gà bó xôi, được Flyfood thể hiện bằng kỹ thuật cao tạo 2 lớp xôi trắng, ở giữa 2 lớp xôi có 1 lớp chà bông. Bên trong là một con gà ta được ngâm trong thảo mộc từ 2 đến 3 tiếng và sau đó quay trên lò quay chuyên dụng, gà quay mềm, không bị khô, tuyệt hảo từ mùi đến vị.